3 rủi ro tiềm ẩn khi mua dây thun giá rẻ

Bạn đã biết những rủi ro tiềm ẩn khi mua dây thun giá rẻ này chưa? Không chỉ sản phẩm kém độ đàn hồi, chất lượng thấp mà nghiêm trọng hơn, nó còn gây nguy hại đến sức khỏe người dùng. Dành 3 phút cùng Tân Thành tìm hiểu ngay!

3 rủi ro tiềm ẩn khi mua dây thun giá rẻ

Độ bền thấp, dây thun dễ bị biến dạng khi tác dụng lực 

Dây thu giá rẻ thường được sản xuất từ những nguyên liệu có độ bền thấp nên khả năng chịu lực kém. Do đó, khi có tác dụng lực kéo căng quá mức, dây thun giá rẻ sẽ dễ bị giãn hoặc đứt. Ngoài ra, khi sử dụng chất liệu dây thun kém chất lượng còn gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người dùng. 

Khả năng chịu nhiệt và chống cháy rất kém

Tuy đều là nhựa Nylon, đều là vật liệu dễ cháy nhưng nếu đem đi so sánh giữa dây thun giá rẻ kém chất lượng và loại khác chất lượng tốt hơn. Kết quả sẽ là dây thun kém chất lượng bắt cháy nhanh hơn, khả năng chống chịu nhiệt kém hơn. Vậy nên, dây thun giá rẻ không thể hoạt động tốt trong môi trường có nhiệt độ cao.

Chất lượng dây thun không đồng đều

Dây thun giá rẻ thường được sản xuất trong quy trình thiếu sự kiểm tra nghiêm ngặt, độ chính xác và đồng đều không được quan tâm đến. Chính vì vậy có thể thấy, dây thun giá rẻ có kích cỡ thường không được đồng đều trong một sản phẩm. 

Địa chỉ cung cấp dây thun giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng 

Tuy có rất nhiều đơn vị cung cấp dây thun nhưng để đảm bảo tiêu chí cung cấp dây thun giá rẻ vẫn đảm bảo chất lượng thì Tân Thành tự tin đáp ứng tốt mong muốn của quý khách hàng. 

Đầu tiên, Tân Thành là đơn vị trực tiếp sản xuất dây thun nên giá mua tại Tân Thành chính là giá mua tận xưởng. 

Thứ hai, Tân Thành cung cấp sản phẩm chất lượng với chính sách mua hàng ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Khi mua số lượng lớn dây thu, khách hàng sẽ được hưởng các chiết khấu hấp dẫn, mua càng nhiều % chiết khấu càng cao. Có chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mua lại lần hai. 

Vậy nên, chúng tôi luôn tự tin khi nói rằng, Tân Thành cung cấp dây thun giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. 

Quý khách hàng có nhu cầu được tư vấn hoặc đặt mua sản phẩm dây thun giá rẻ Tân Thành vui lòng gọi ngay qua số hotline!

Trả lời