Khám phá quy trình sản xuất dây thun cao su Tân Thành

Quy trình sản xuất dây thun cao su là một quá trình đòi hỏi sự tỉ mỉ và chú ý đến từng chi tiết nhỏ. Bởi như vậy mới đảm bảo tạo ra thành phẩm dây thun chất lượng, đảm bảo độ đàn hồi, co giãn tốt. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết quy trình sản xuất dây thun ngay dưới đây nhé!

Quy trình sản xuất dây thun cao su

Chọn nguyên liệu

Có hai loại nguyên liệu chính được sử dụng trong sản xuất dây thun cao su là cao su tự nhiên và cao su tổng hợp. Cao su tự nhiên được lấy từ cây cao su thông qua quá trình châm cây và thu hoạch nhựa cao su. Cao su tổng hợp được chế tạo từ các chất hóa học.

Sản xuất dây thun cao su
Sản xuất dây thun cao su

Chế biến nguyên liệu

Nguyên liệu cao su sau khi thu hoạch được chế biến để tạo ra dạng dằn thun. Quá trình này bao gồm luyện cao su và trộn nó với các phụ gia như chất gia cường, chất chống cháy và chất chống oxy hóa. Mục đích là nâng cao đặc tính đàn hồi và tuổi thọ của dây thun.

Ép dây

Sau khi chế biến, nguyên liệu cao su sẽ được đưa vào máy ép. Máy ép áp dụng áp lực và nhiệt độ cao để kết dính sợi cao su lại với nhau và tạo thành dây thun. Quá trình ép, sản xuất dây thun cao su giúp tạo ra độ dày và độ rộng mong muốn.

Sản xuất dây thun cao su
Sản xuất dây thun cao su

Tẩm ướt và sấy

Dây thun cao su sau khi được ép sẽ được tẩm ướt trong các chất phụ gia để tăng độ bền và chống mài mòn. Các chất phụ gia bao gồm các hợp chất silicone, chất tạo độ bền UV và các chất tăng độ bám dính. Sau đó, dây thun sẽ được sấy khô để loại bỏ độ ẩm.

Kiểm tra chất lượng

Cuối cùng, dây thun được kiểm tra chất lượng để đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn. Kỹ thuật kiểm tra bao gồm kiểm tra đồng nhất, kiểm tra độ đàn hồi và kiểm tra độ bền kéo. Những sản phẩm không đạt yêu cầu sẽ bị loại bỏ.

Sản xuất dây thun cao su
Sản xuất dây thun cao su

Đơn vị sản xuất dây thun cao su chất lượng hàng đầu

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị chuyên sản xuất dây thun cao su giá ưu đãi từ chính xưởng sản xuất, không qua trung gian thì Tân Thành là chọn lựa hàng đầu cho bạn. Chúng tôi luôn bảo đảm cung cấp tới khách hàng sản phẩm dây thun chất lượng tốt cùng giá thành phải chăng nhất.

sản xuất dây thun cao su
Sản xuất dây thun cao su

Hơn nữa đơn vị cam kết đổi trả, hoàn tiền nếu sản phẩm khách hàng nhận là hàng lỗi từ phía đơn vị sản xuất dây thun cao su hay không đúng theo yêu cầu đặt hàng. 

Vì vậy ngay khi cần tư vấn, đặt mua dây thun cao su thích hợp hãy liên hệ đến chúng tôi theo hotline.

Trả lời